Mua hàng trả góp

Mua hàng trả góp

Chương trình trả góp lãi suất 0% tại HT Apple

Apple là một trong những nhà sáng lập quan trọng và nổi bật trong lĩnh vực công nghệ IT trên toàn thế giới. Gần đây, những sản phẩm của Apple luôn được người tiêu dùng đón nhận vô cùng nồng nhiệt và mắc độ phổ biến ngày một rộng rãi hơn. Hiểu được điều đó, HT Apple – 59 Ngõ Mây, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn hân hạnh đem đến cho bà con Bình Định những sản phẩm iPhone, iPad ấn tượng nhất, chất lượng tuyệt vời cùng mẫu mã đa dạng, phong phú, phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Không chỉ là iPhone, iPad, HT Apple còn mang đến các loại phụ kiện độc đáo khác như: Sạc dự phòng, ốp, tai nghe,… Hơn nữa, ngay tại cửa hàng còn có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình, ép kính lấy liền đảm bảo quý khách sẽ an tâm khi mua sắm tại HT Apple.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, HT Apple đã hợp tác với Vimo để triển khai chương trình trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Mua hàng tại HT Apple, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)

KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào

KHÔNG xét duyệt hồ sơ

KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng

KHÔNG giới hạn số lần trả góp

KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng

KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu sản phẩm công nghệ chất lượng chưa bao giờ đơn giản như thế. Liên hệ HT Apple tại 59 Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, Bình Định ngay thôi, cơ hội sở hữu những sản phẩm đẳng cấp thời thượng đang nằm ngay trong tay bạn!

Hotline cửa hàng: 0967866677

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.