Rò rỉ lộ diện tính năng Apple Watch Series 6 chưa từng có ?

Dây Apple Watch Quy Nhơn Cực Đẹp
TAI NGHE AIRPODS CHÍNH HÃNG BÌNH ĐỊNH & QUY NHƠN
Trường hợp từ chối bảo hành của Ht Apple Store
TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN MUA iPhone TẠI HTAPPLE

Dòng sản phẩm Apple watch sắp tới có thể là sự xuất hiện của Apple watch series 6 và dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Rò rỉ lộ diện tính năng Apple Watch Series 6 chưa từng có ?

Concept Apple Watch Series 6

Xung quanh tin đồn về sản phẩm này có vẻ chưa có nhiều thông tin. Tuy nhiên từ việc ra đời ứng dụng của iOS 14 có thể cho ta một số thông tin về dòng apple watch trong thời gian sắp tới:


- Có thể công bố vào mùa thu

- Bề mặt Apple watch độc quyền

- Dây đeo bằng plastic dùng cho trẻ em

- Phát hiện lượng oxy trong máu

- Cải thiện điện tâm đồ

- Khả năng chống nước được nâng cao

- Thời gian pin lâu hơn

- Theo dõi giấc ngủ

- Thiết kế nghệ thuật hơn


Dòng Apple watch series 5 trước đây được cải tiến chủ yếu về pin và màn hình luôn hiển thị lượng pin. Đây có thể sẽ là sự cải tiến cho dòng “Apple watch series 6” với dây đeo với nhiều chất liệu và kim loại mới, những tính năng tập trung vào việc theo dõi sức khoẻ và giá sẽ có nhiều lựa chọn từ việc nâng cấp, sẽ được công bố vào mùa thu.

Những tính năng của Apple Watch Series 6

Rò rỉ về phần cứng đã không còn như các lần trước mà thay vào đó các thông tin đến từ các nhà máy và sự lộ diện của iOS 14 đã cho chúng ta một số thông tin.
 Dưới đây là một số thông tin rò rỉ và dự đoán xung quanh Apple Watch Series 6.


Chất liệu mới


Chiêc apple watch đã đi với nhiều chất liệu mới cho đến nay, và đã có điểm mới đã đưa vào chiếc đồng hồ này. Đến nay, đã nhiều lựa chọn cho chất liệu như khung nhôm, chống gỉ, vàng 18 cara, ceramic và titanium. Phiên bản đồng hồ vàng 18 cara chỉ bán với số lượng giới hạn cho phiên bản đầu tiên và ceramic. Những chất liệu này đã không còn cho các dòng apple watch trước đây. 


Titanium đã được dung cho phiên bản gần đây nhất là Apple watch series 5, và bao gồm đen và những màu chuẩn. Bước mới đó là thêm vào mức giá giữa dòng đồng hồ dung thép không gỉ và mẫu đồng hồ chất liệu ceramic. 

Nổi bật là dòng Apple watch series 6 có thể sẽ có chất liệu bằng plastic, sẽ có mức giá thấp hơn các phiên bản apple watch được làm từ nhôm, titanium, ceramic. 

Dòng Apple watch mới này sẽ có thiết bị phục vụ dành cho trẻ em và đặc biệt dành cho những vận động viên, người yêu thích chơi thể thao sẽ sở hữu dòng apple watch chuyên dung cho các hoạt

Rò rỉ lộ diện tính năng Apple Watch Series 6 chưa từng có ?

Conept Apple Watch Series 6 sẽ có nhiều tính năng cập nhật mới.

động thể thao vận đông mạnh, thể thao mạo hiểm với giá mua có thể sẽ thấp hơn rất nhiều so với những dòng apple watch trước đây với giá khá cao. 

Đối với các dòng Apple Watch trước đây đều sử dụng màn hình OLED. Tuy nhiên đều này có thể sẽ thay đổi với Apple watch 2020 đó là màn hình sẽ là microOLED. 

OLED với ưu điểm tắt các pixel đen và tiết kiệm pin. Dẫn đến độ tưởng phản tốt hơn và màu đen hiển thị toàn màn hình. 
Tiết kiệm pin sẽ quan trọng hơn và được gia tăng khi apple watch dùng màn hình microOLED, độ tương phản màn hình sẽ là tối thiểu ở mức thấp.
Theo thông tin dự đoán Apple sẽ không thay đổi màn hình cho dòng Apple watch series 6, nghĩa là apple vẫn giữ sử dụng màn hình OLED trong năm 2020. SỨC KHOẺ


Các tính năng nổi bật về theo dõi sức khoẻ đã trở thành trung tâm của apple watch từ trước đến nay. Dòng apple watch mới này sẽ có sự cải thiện nâng cấp về điện tâm đồ và theo dõi lượng oxy trong máu theo một số dự đoán.

Trước đây Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5 cả hai đều thực hiện đo điện tâm đồ thông qua Digital Crown. Hiện tại chức năng này sẽ không còn làm việc nếu nhịp tim của bạn tang cao. Tuy nhiên phiên bản Apple watch mới này đã cập nhật và khắc phục điều này. 

Thông tin về việc cải thiện điện tâm đồ không cho biết được cải thiện từ việc watchOS 7 hay do nâng cấp phần cứng trong thiết bị. 
Thông tin về việc nâng cấp tính năng theo dõi sức khoẻ đã có trước đây khi apple chuẩn bị ra mắt phiên bản 6. Phát hiện được lượng oxy trong máu. 
Thiết bị này được cho là đã có trong các phiên bản apple watch trước đó nhưng chưa được sử dụng. Thông tin chưa được biết là apple sẽ mở khoá tính năng này trong watchOS 7. 
Tính năng này sẽ chỉ có trên apple watch mới nhất do những hạn chế và cải tiến được giới thiệu trong phiên bản mới lần này. 
Một tính năng khác nữa được cải tiến trong hệ điều hành OS7 đó là theo dõi giấc ngủ. Điều này có nghĩa là đeo đồng hồ khi ngủ, nhờ việc cải tiến thời lượng pin lâu hơn nên một chiếc đồng hồ sẽ được đeo cả ngày thì lượng pin cần được sạc them. 
Theo một số thông tin được chia sẻ trên Twitter được cho là sẽ có them tính năng theo dõi sức khoẻ tâm thần. 
Tính năng này sẽ theo dõi nhịp tim và những hoạt động xung quanh phân tích nếu người đeo đang cảm thấy lo lắng. Sự rò rỉ thông tin về tính năng theo dõi giấc ngủ và một máy đo độ oxy trong máu được một Leaker nổi tiếng là Jon Prosser xác nhận chính xác trên dòng tweet của mình. 

Mặc dù apple luôn đặt tính năng sức khoẻ làm trung tâm của apple watch, nhưng có vẻ chiếc apple watch dần trở thành một thiết bị chăm sóc sức khoẻ toàn diện. 
Với tính năng phân tích số liệu về sức khoẻ, apple watch sẽ dần trở thành thiết bị phục vụ và gia tang cuộc sống sức khoẻ người dùng. 
Apple ban đầu không có ý định phát triển apple watch theo hướng trở thành thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Nhưng dường như đó là hướng đi mà apple đang hướng đến.  

Rò rỉ lộ diện tính năng Apple Watch Series 6 chưa từng có ?

Tính năng Fitness của dòng Apple Watch Series 6

FitnessApple đã bắt đầu với thiết bị phục vụ bên Fitness và đã trở nên phổ biến kể từ khi phát hành. Apple sẽ tiếp tục bổ sung những tính năng làm việc mới và theo dõi trên mỗi bản phát hành phần cứng và phần mềm mới, và có vẻ như thế hệ apple watch tiếp theo cũng không ngoại lệ. 
Một ứng dụng tập luyện mới sẽ hướng dẫn người dùng thông qua các bài tập có thể ra mắt trên các nền tảng của Apple vào mùa thu này. Tính năng đồng hồ của hệ thống này có thể bao gồm một ứng dụng mới, lời nhắc cho việc tập luyện bằng cách sử dụng các rung động và âm thanh và phần mềm sẽ tương tác với dữ liệu. 

Apple watch series 6 này có thể sẽ có dịch vụ hướng dẫn tập luyện có tên “Seymour” sẽ bao gồm các video hướng dẫn về cách hoàn thành bài tập đúng cách. Apple watch sẽ đóng vai trò quan trọng bằng cách trong việc theo dõi dáng đi, độ cao và nhịp độ trong quá trình tập luyện. 

Kết nối
Thông tin về chất liệu mới được cho sẽ có trong apple watch này được gọi là Liquid Crystal Polymer (LCP) với tính khả năng tăng hiệu suất kết nối wifi. Chất liệu mới này sẽ cải thiện được ăng-ten và cho phép WiFi sẽ được đưa vào Apple Watch.Một tác dụng khác của việc sử dụng chất liệu LCP là tăng tỷ lệ chống nước lên cao, vì kết nối giữa bo mạch chủ và Digital Crown có thể được cải thiện hơn nữa. 

Một ứng dụng điều khiển dành cho trẻ em được cho sẽ giới thiệu trong bản iOS và watchOS trong thời gian tới. 
Điều này có nghĩa là các bậc cha mẹ sẽ có thêm một chiếc apple watch được kết nối iphone của họ, đóng vai trò là cha mẹ và thiết lập đồng hồ cho con của họ.

"Chế độ dành cho trẻ em" cũng sẽ giới thiệu các tính năng giống như Screen Time cho Apple Watch để có thể cho phép cha mẹ kiểm soát và theo dõi nhiều hơn đối với con mình thông qua đồng hồ này. 
Thiết bị này cũng thay đổi cách theo dõi các lần hoạt động, hiển thị các số liệu như thời gian chơi, lượng calo tiêu thụ của trẻ. Dòng Apple Watch Series 6 sẽ bao gồm: dòng đồng hồ 40mm và 44mm với nhôm, thép không gỉ, titan, và thân đồng hồ chất liệu ceramic. 
Chúng có mức giá từ 399$ đến 1,349$ và bao gồm nhiều ban nhạc và màu sắc được lựa chọn sử dụng từ Apple Watch Studio. 
Dòng "Apple Watch Series 6" thậm chí sẽ đa dạng hơn với việc thêm nhiều chất liệu mới và màu sắc. 
Dòng "Apple Watch Series 6" với chất liệu nhựa sẽ có mức giá thấp hơn với giá 399$ và có một vài màu sắc tương tự như dòng iPhone 11. Theo appleinsider


Người dịch: Ruby Lynh 


Bài viết liên quan